Kỳ Gia – Trầm Hương Các: Đẹp từ sự tinh tế

Kỳ Gia – Trầm Hương Các có mặt trên thị trường hơn 10 năm và được biết đến là thương hiệu nổi bật cung cấp trầm hương chất lượng cao với nhiều mẫu mã sản phẩm độc đáo. Sự thành công của thương hiệu đã được minh chứng bằng những đánh giá và công nhận của khách hàng, hứa hẹn là địa chỉ giúp khách hàng có thể an tâm về chất lượng, dịch vụ và giá tiền.

Trầm hương là một trong những loại gỗ không chỉ có giá trị mà còn được cho là có lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng. Dòng gỗ trầm rất quý hiếm, vì thế nên tất cả các sản phẩm trầm hương đều khiến người mua đắn đo về chất lượng. Hiểu được tâm lý đó Kỳ Gia – Trầm Hương cam kết mang đến cho người mua sản phẩm làm từ nguyên liệu có chọn lọc và có nguồn gốc để tạo nên những thành phẩm đẹp, độc đáo.

Trầm Hương Kỳ Gia

Kỳ Gia – Trầm Hương Các có rất nhiều loại sản phẩm được làm từ gỗ trầm hương, trong đó có vòng trầm hương, nhang trầm hương, trầm cảnh. Những sản phẩm của Kỳ Gia – Trầm Hương Các được sản xuất từ chính bàn tay thợ thủ công và cam kết không pha tạp chất, giữ nguyên hương vị của trầm tự nhiên.

Hiện tại Kỳ Gia có nhiều mẫu vòng tay trầm hương dành cho cả nam và nữ, trong đó chuỗi trầm hương 108 hạt vẫn đang là lựa chọn của rất nhiều người. Sản phẩm này vừa có giá trị thẩm mỹ lại vừa được cho là mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi cho người sở hữu.

Trầm Hương Kỳ Gia

Điều đặc biệt Kỳ Gia khẳng định khách hàng có thể tin tưởng về độ an toàn của các sản phẩm. Hương trầm không hóa chất vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo hương thơm nhẹ nhàng giúp không gian được thoáng đãng và thoải mái hơn.

Trầm hương được ví như tinh khí của đất trời, được tạo thành trong thời dài rất lâu, vì thế mỗi sản phẩm được tạo ra từ gỗ trầm luôn có giá trị kinh tế và mang đến nhiều hiệu quả đối với người sở hữu.  Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, Kỳ Gia luôn tạo ra các sản phẩm trầm mỹ nghệ không những có tính thẩm mỹ cao mà còn có độ tinh tế.

Kỳ Gia – Trầm Hương Các hướng đến sự hài lòng cho quý khách hàng vì thế ngoài việc đảm bảo về những sản phẩm chất lượng thì cửa hàng còn có nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn. Trong quá trình khách hàng sử dụng luôn được nhân viên hỏi thăm và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Định hướng về một hương hiệu lớn mạnh và bền vững Kỳ Gia – Trầm Hương Các sẽ tiếp tục cung cấp đa dạng mẫu mã và thiết kế dòng trang sức trầm hương để khách hàng trên cả nước đều lựa.

Fanpage: Kỳ Gia – Trầm Hương Các

Thông tin liên hệ

Bạn muốn cập nhật thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Kỳ Gia - Trầm Hương Các
 • Địa chỉ: Chùa Dận ( Ứng Tam Quan), TX. Từ Sơn, TP. Bắc Ninh
 • Hotline CSKH: 070.538.3333
 • Email: contact@tramhuongkygia.com
 • Website: https://tramhuongkygia.com
 • Facebook: fb.com/tramhuongkygia
  Kỳ Gia - Trầm Hương Các

  Đối với chúng tôi, thành công lớn nhất là khi nhìn thấy sự quan tâm và hài lòng của quý khách đến với mỗi sản phẩm. Kỳ Gia xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến quý khách hàng đã lựa chọn các sản phẩm trầm hương mang thương hiệu Kỳ Gia. Mong rằng trong các chặng đường trong tương lai Kỳ Gia - Trầm Hương Các sẽ có cơ hội phục vụ quý khách hàng trên phạm vi cả nước và vươn ra quốc tế.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *