Giới thiệu

Kỳ Gia ra đời sau hơn 10 năm kết duyên cùng trầm hương của Nhà sưu tầm Trịnh Thanh Nhàn.

Đó là những ngày tháng bôn ba tìm kiếm trầm đạt chất lượng, những thăng trầm trong nghề trầm để mang đến sản phẩm chất lượng nhất và cái nhìn đúng nhất về trầm đến với khách hàng.

Trầm hương Kỳ Gia ngày nay ngoài việc tiếp tục chặng đường của mình, còn mang một sứ mệnh lớn lao hơn là mang Thương hiệu Trầm hương Việt Nam vươn tầm Quốc Tế, trên chặng đường đó rất cần sự đồng hành của khách hàng. Đội ngũ trầm hương Kỳ Gia hy vọng trong những năm sắp tới luôn được sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng để luôn xứng đáng với thương hiệu được gây dựng qua bao năm CHẤT LƯỢNG – UY TÍN và mang đến nhiều TÀI LỘC cho quý khách hàng.

Không phải tự nhiên mà trang sức trầm hương lại được săn đón đến vậy. Điểm đặc biệt của trầm hương chính là nguồn gốc và giá trị ẩn chứa bên trong. Trầm hương chính xác được sinh ra từ cây dó bầu. Nếu chỉ trải qua vài năm sinh tồn cây dó bầu chỉ là một cây gỗ nhỏ có thể được sử dụng làm giấy, chứ không thể dùng làm củi hay dựng nhà vì tính chất gỗ khá mềm và nhẹ. Tuy nhiên, với cấu tạo đặc biệt của mình khi cây gặp bệnh hoặc tổn thương nào đó trên thân thì khi đó có một loại kháng sinh trong thân sẽ được huy động để bảo vệ vết thương ấy.

Chính sự tương tác này đã tạo điều kiện hình thành nên Trầm hương. Đó là cả một quá trình dài và diễn ra hết sức tự nhiên, có thể là từ vài chục đến vài trăm năm. Hơn nữa tinh dầu Trầm hương với 5000 chất khác nhau đã tạo nên những công dụng đặc biệt với sức khỏe và tinh thân. Càng để lâu tinh dầu trầm càng nhiều, vì thế không dễ dàng tìm kiếm trầm hương trong tự nhiên và cũng mất rất nhiều thời gian để có những loại trầm đặc biệt. Điều này góp phần nâng cao giá trị của Trầm.

”  Chẳng biết tự bao giờ, Trầm Hương lại mang nét đẹp bình dị, thanh khiết và chạm đến tâm thức mỗi người. Ở Trầm tỏa ra một nguồn năng lượng của sức sống truyền kỳ giúp làm dịu tâm hồn và mang đến sự an nhiên trong cuộc sống…

Ở Kỳ Gia- Trầm Hương Các, mỗi một thiết kế là một câu chuyện mà các nghệ nhân đã gửi gắm vào, tạo nên những thần sắc riêng cho người sở hữu nó. Không chỉ là nét sang trọng, quý phái, những mẫu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế đã góp phần mang Trầm đến gần hơn với cuộc sống hiện đại hơn rất nhiều. Đặc biệt các sản phẩm tại Kỳ Gia đều được chế tác 100% thủ công, vì trầm vốn là tạo vật của đất trời, món quà vô giá, các thớ gỗ tích trầm cần được nâng niu từ đôi bàn tay nghệ nhân, dùng máy gia công sẽ làm mất giá trị và chất lượng của trầm.

Và không ở đâu khác, Kỳ Gia luôn nỗ lực mang đến cho người sử dụng những sản phẩm đa dạng về kiểu dáng nhằm tăng thêm vẻ cuốn hút và hoàn hảo hóa sự dung hòa giữa tinh hoa truyền thống và vẻ đẹp hiện đại.

Để trở thành một thương hiệu cung cấp các sản phẩm từ trầm hương được quý khách hàng tin dùng, Kỳ Gia đã không ngừng nổ lực trong suốt quá trình hình thành và phát triển, giá trị mà chúng tôi muốn mang đến không chỉ là những món trang sức, những vật phẩm phong thủy, mà còn là khởi nguồn của sự thành công và hạnh phúc. Bởi những sản phẩm từ trầm hương không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang đến lời chúc về sự an khang thịnh vượng. Đây cũng là điểm cuốn hút của các sản phẩm đến từ thương hiệu Kỳ Gia – Trầm Hương Các.

Đối với chúng tôi, thành công lớn nhất là khi nhìn thấy sự quan tâm và hài lòng của quý khách đến với mỗi sản phẩm. Kỳ Gia xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến quý khách hàng đã lựa chọn các sản phẩm trầm hương mang thương hiệu Kỳ Gia. Mong rằng trong các chặng đường trong tương lai Kỳ Gia- Trầm Hương Các sẽ có cơ hội phục vụ quý khách hàng trên phạm vi cả nước và vươn ra quốc tế.

Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng, vì vậy đừng ngần ngại tìm đến Kỳ Gia để sở hữu một sản phẩm chất lượng.