Showing all 7 results

Trầm hương là 1 loại gỗ cực kì quý hiếm và đắt đỏ, là gỗ thần hội tụ linh khí của đất trời. Từ bao đời xưa, trầm đã được dùng làm trang sức để dâng lên vua chúa , chính vì vậy trầm hương thường được chế tác thành những món trang sức khẳng định vị thế tầng lớp xã hội.

Vì ý nghĩa phong thủy rất lớn cùng với sự khan hiếm đó, trầm hương đã trở thành những món hàng được săn đón có giá trị nhất hiện nay.

Bảo Lâm Đường là nơi uy tín bậc nhất tại Việt Nam sở hữu những chiếc vòng tay trầm hương dành cho nữ không kém phần nữ tính mà vô cùng sang trọng và thanh lịch . Đây là một trong những phụ kiện vô cùng hấp dẫn để quý cô trở nên thanh tú hơn, quyến rũ hơn, nhã nhặn hơn mà còn khéo ngầm khẳng định đẳng cấp của mình.


Bảo Lâm Đường biết rằng đôi khi chúng ta phải có duyên mới kết được bạn, chúng tôi hi vọng rằng được cùng với Quý khách thảo luận về trầm hương. Được tin tưởng cùng nhau trau dồi kiến thức về trầm hương cùng Quý Khách hàng là niềm vinh hạnh và tự hào của Bảo Lâm Đường. Zalo của Bảo Lâm Đường: 070 538 3333. Cảm ơn Quý khách hàng đã trao sự tin tưởng ở Bảo Lâm Đường
0705383333