Showing all 9 results

Trầm hương là gì? Vì sao trầm hương lại rất đắt, trị giá có thể lên đến tiền tỷ ?

Trầm hương là phần gỗ chứa nhiều dầu thơm mà cây dó bầu tiết ra để chữa lành vết thương bởi thiên nhiên như gió bão,sấm sét, các loại vi khuẩn, nấm hay côn trùng. Phần dầu được tích tụ qua hàng trăm năm trong các thớ gỗ mà trở thành trầm hương.
Chính vị giá trị của trầm hương rất cao, cùng với sự khan hiếm và quá trình khai khác rất khó khăn, nên hiện nay có rất nhiều nơi nuôi cấy nhân tạo cây dó bầu để lấy trầm hương. Tuy nhiên giá trị của trầm hương nhân tạo không cao như trầm hương tự nhiên được tìm thấy trong những cánh rừng già Nam Bộ Việt Nam, thứ người ta cho rằng là thứ gỗ chứa đựng linh khí của đất trời.

Có một sự thật rằng không phải cây trầm nào cũng bài tiết ra phần dầu thơm để tích tụ qua hàng trăm năm để thành trầm. Theo nghiên cứu cho biết, trung bình khoảng 1000 cây dó bầu thì mới tìm được 1 cây có trầm. Chính vì sự khan hiếm này cùng với quá trình khai thác được trầm rất khó khăn, thậm chí có người bỏ mạng ở những cánh rừng già nên giá trị kinh tế cũng như giá trị tâm linh của trầm hương rất cao.

Hiện nay số lượng trầm tự nhiên được khai thác không còn nhiều, chỉ được truyền đi truyền lại trong dân gian 1 số lượng nhất và chỉ có 1 số ít nơi còn lưu giữ trầm hương tự nhiên. Với niềm đam mê bất diệt vơi sưu tầm và thẩm Trầm hương hơn 10 năm, Bảo Lâm Đường là 1 trong số ít các đơn vị có tích trữ trầm hương nhiều nhất Việt Nam hiện nay.
Nắm được giá trị kinh tế, phong thủy cùng với tâm linh, những nghệ nhân của Kỳ Gia – Trầm hương các đã nghiên cứu và kết hợp với xu hướng, tiêu chuẩn về cái đẹp để có thể chế tác ra nhiều sản phẩm phù hợp với Quý Khách hàng hiện nay. Trong số đó không thể không kể đến các chuỗi vòng trầm hương có 108 và 216 hạt.

Kinh mời Quý Khách hàng tham khảo thêm các mẫu vòng trầm hương như dưới đây


Đối với Kỳ Gia - Trầm hương các, kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp chính là sự trải nghiệm tuyệt vời mang đến cho khách hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chất lượng kém dẫn đến khách hàng có những trải nghiệm về Trầm hương chưa đúng và tốt. Chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho Quí khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về trầm hương. Liên hệ zalo: 070 538 3333
0705383333